Hỗ trợ trực tuyến

Thành Công

0907 864 278

Thúy Yến

0964 416 319

máy bơm hỏa tiễn

Khi mua máy bơm chìm hoả tiễn cần quan tâm đến các thông số nào?

Cập nhật: 08/12/2016

Khi chúng ta muốn mua các dòng máy bơm chìm hoả tiễn hoặc bơm nước giếng khoan sâu chính hãng thì điều đầu đầu tiên cần quan tâm đến là nguồn gốc và xuất xứ của máy và đặc biệt là các thông số kỹ thuật cần phải nắm rõ.

tu dien may bom gieng khoan

Sử dụng tủ điều khiển cho máy bơm nước giếng khoan thế nào là đúng?

Cập nhật: 07/12/2016

Khi sử dụng máy bơm nước giếng khoan hoặc các loại máy bơm chìm hỏa tiễn thì điều đầu tiên chúng ta cần phải thiết kế một tủ điều khiển, nhằm đảm bảo được sự an toàn và đạt được hiệu cao khi sử dụng máy.

máy bơm chìm giếng khoan ircem

Đặc điểm của máy bơm chìm giếng khoan 6 inch cánh nhựa NTP

Cập nhật: 06/12/2016

Đối với dòng máy bơm chìm giếng khoan thì không thể không nhắc tới máy bơm chìm giếng khoan 6 inch cánh nhựa NTP đây là sản phẩm chính hãng, có tuổi thọ và độ bền cao được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp và nông nghiệp.

máy bơm nước giếng khoan gia đình

Bí quyết tiết kiệm điện cho các máy bơm nước giếng khoan gia đình

Cập nhật: 05/12/2016

Khi sử dụng các loại máy bơm nước đặc biệt là máy bơm nước giếng khoan gia đình thường gọi là máy bơm chìm hỏa tiễn người tiêu dùng ai cũng muốn máy của mình có độ bền và ít hao tốn nhiên liệu. Vậy phải làm cách nào để máy bơm chìm giếng khoan tiết kiệm được nhiên liệu?

may bom hoa tien

Cách đơn giản để bảo dưỡng máy bơm nước giếng khoan sâu chạy tốt

Cập nhật: 04/12/2016

Bảo dưỡng máy bơm nước giếng khoan sâu là điều vô cùng quan trọng đặc biệt là đối với máy bơm nước giếng khoan gia đình, nếu chúng ta khi sử dụng lâu dài mà không chăm sóc cũng như bảo trì máy sẽ xảy ra những sự cố đáng tiếc, lúc đó chúng ta sẽ tốn rất nhiều chi phí.

may bom hoa tien

Tìm hiểu về máy bơm chìm hoả tiễn - Bơm giếng khoan

Cập nhật: 02/12/2016

Máy bơm chìm hoả tiễn thường được sử dụng cho các giếng khoan có mực nước sâu trên 50 mét, chuyên dùng đặt chìm trong nước để sử dụng cho mục đích khai thác nước ở những mạch nước ngầm thông qua các giếng khoan hoặc giếng đào, bởi do nó được thiết kế vô cùng đặc biệt.

bơm giếng khoan

Bạn biết gì về bơm chìm giếng khoan?

Cập nhật: 01/12/2016

Máy bơm giếng khoan cũng thường gọi là máy bơm hỏa tiễn chuyên dùng trong những trường hợp sử dùng các loại giếng đào hoặc giếng khoan và còn sử dụng rộng rãi trong các khu xử lý nước và khai thác các mạch nước ngầm.

may bom chim hoa tien

8 sự cố thường gặp đối với máy bơm nước giếng khoan gia đình

Cập nhật: 30/11/2016

Khi sử dụng máy bơm hỏa tiễn hoặc máy bơm nước giếng khoan gia đình thường xảy ra những sự cố ngoài ý muốn, chính vì vậy đối với dòng bơm chìm giếng khoan khi vận hành chúng ta cần phải biết nguyên nhân và cách khắc phục nó.

 Hỗ trợ trực tuyến

Thành Công

0907 864 278

Thúy Yến

0964 416 319

máy bơm chìm giếng khoan Ebara|máy bơm chìm giếng khoan Pentax|máy bơm chìm giếng khoan MASTRA|máy bơm chìm giếng khoan FRANKLIN|máy bơm chìm giếng khoan COVERCO|máy bơm giếng khoan hút sâu APP|máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu