Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

Tìm hiểu về máy bơm nước giếng khoan, bơm hỏa tiễn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiểu sản phẩm máy bơm nước của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau nhưng nhìn chúng thì chúng ta có thể chia ra làm 2 nhóm cơ bản đó là máy bơm đặt cạn và máy bơm đặt chìm. Dòng máy bơm nước giếng khoan cũng đươc gọi là máy bơm hỏa tiễn thuộc loại bơm có công suất nhỏ được dùng chủ yếu  trong các hộ gia đình thường được gọi với tên là bơm dân dụng.

 

Phân loại bơm chìm giếng khoan - máy bơm hỏa tiễn

 

 

Máy bơm nước giếng khoan hay còn được gọi với cái tên là máy bơm dân dụng được nhiều gia đình cũng như cá nhân tin tưởng chọn lựa bởi những tính năng nổi trội hơn so với máy đặt chìm. Máy bơm nước đặt cạn thường có công suất nhỏ, lưu lượng bơm nước không lớn, nhưng người ta thường đặt máy ở trên thành giếng, nóc bể chứa. Một trong số ưu điểm của máy bơm nước giếng khoan sâu mà ta phải nhắc tới là việc ít tiêu hao điện hơn so với các máy bơm đặt chìm giúp người dùng tiết kiệm được phần nào chi phí, việc vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng cũng dễ dàng thuận tiện.

 

 

Máy bơm dân dụng thì chia làm 2 loại cơ bản là máy bơm ly tâm và máy bơm chân không, điểm khác biệt giữa 2 loại này chính là bơm chân không thì có thể hút trực tiếp từ đường ống lên tới bể chứa ngược lại bơm ly tâm chỉ có thể đẩy nước lên các bể. Đồng thời khi mà áp lực nước bị đẩy lên bể chứa nước bị yếu thì lời khuyên dành cho khách hàng là nên chọn mua loại máy bơm chân không.

 

Sản phẩm bơm chìm giếng khoan thuộc nhóm máy bơm công nghiệp được sử dụng nhiều cho các hệ thống cung cấp nước ở các khu vục đông dân cư, khu chung cư, các tòa nhà cao tầng…. Bên cạnh đó còn có một số thương hiệu nổi tiếng có những máy bơm chìm giếng khoan công suất nhỏ như máy bơm pentax, máy bơm chìm giếng khoan ebara

 

Cách vận hành máy bơm chìm giếng khoan - máy bơm chìm hỏa tiễn

 

Máy bơm chìm giếng khoan được đặt chìm sâu trong nước, các loại máy bơm này thường hoạt động dựa theo nguyên lý là ngăn không cho đầu máy tiếp xúc với chất lỏng bơm do sử dụng một khoang dầu kín nước. Hầu hết các máy bơm chìm đều là loại máy chạy điện hoặc  loại tự mồi và nguy cơ bị ăn mòn cao.

 

 

Bắt kịp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay thì các nhà sản xuất tập chung vào nghiên cứu việc cải tiến nâng cao khả năng làm việc của máy bơm giếng khoan, giảm hiện tượng ăn mòn, tăng khả năng vận hành độc lập. Việc đặt chìm máy trong một môi trường chất lỏng là nước với mức độ nhiệt khác nhau, mục đích vận hành cần có độ đẩy cao và xa hơn. Chính vậy cần tính toán cẩn thận, chính xác lực dọc trục bơm và giải pháp kết cấu bơm để có thể cân bằng được lực cũng như đảm bảo độ kín tuyệt đối của bơm là những vấn đề cần được quan tâm tới nhất.

 

Đối với bơm nước giếng khoan sâu, máy bơm chìm giếng khoan hoặc máy bơm chìm hỏa tiễn là loại máy bơm nước sạch, nhiệt độ bơm tối đa đạt 40 độ. Yêu cầu đẩy cao là cần thiết đối với loại máy này. Nói chung dòng máy bơm này hiện nay được các nhà sản xuất thiết kế với nhiều tính năng nhằm đáp ứng được như cầu của thị trường, ngoài ra máy hoạt động công suất rất ổn định, tuổi thọ máy cao và ít xảy ra hư hỏng.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2

Fax: 08 2253 5294

Điện thoại: 0822 533 891

Website: maybomgiengkhoan.net

Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

Tìm hiểu thêm về máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu

 Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

máy bơm chìm giếng khoan Ebara|máy bơm chìm giếng khoan Pentax|máy bơm chìm giếng khoan MASTRA|máy bơm chìm giếng khoan FRANKLIN|máy bơm chìm giếng khoan COVERCO|máy bơm giếng khoan hút sâu APP|máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu