Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

Tìm hiểu chung về máy bơm định lượng

Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển do đó mà những vật dụng trong gia đình ngày càng được nâng cao như: máy lạnh, tủ lạnh, đặc biệt là các loại máy bơm nước… Khi nhắc tới máy bơm nước thì nó được phân ra rất nhiều loại như máy bơm nước gia đình, máy bơm công nghiệp và nông nghiệp như: máy bơm giếng khoan hút sâu VERATTI, máy bơm định lượng, sau đây chúng ta hãy tìm hiểu tổng quan về dòng máy bơm định lượng.

Đối với máy bơm định lượng thì nó được phân ra làm 3 loại:

1-    Máy bơm màng: Đây là loại máy bơm thường được sử dụng trong những công việc bơm chất lỏng có độ chính xác cao, máy bơm màng cho phép điều chỉnh lưu cần thiết khi cần.

2-   Máy bơm định lượng piston loại bơm tuy rất cổ điển nhưng lại có độ bền cao, bởi do loại máy bơm này có thiết kế kiểu dạng xilanh, lưu ý một điều là đối với loại bơm này thì nên bơm những chất lỏng ít có sự bào mòn thì rất tốt cho máy.

3-   Bơm định lượng thủy lực: Bởi nó hoạt động nhờ vào một

sự truyền động từ một pistong hoạt động như xi-lanh thủy lực (nên nó có tên gọi là bơm màng thủy lực).

Máy bơm định lượng có nhiệm vụ gì?

Máy bơm định lượng không giống như các loại máy bơm nước giếng khoan gia đình nó thực hiện theo một quy trình nhất định là vận chuyển chất lỏng trong máy bơm định lượng được thực hiện qua hai giai đoạn hút và đẩy. Lúc đó nó sẽ qua van một chiều của ống hút rồi sau đó chất lỏng được hút vào buồng bơm.

Đồng thời ngay trong lúc này van một chiều tại ống hút sẽ bị đóng lại và sẽ mở van 1 chiều của ống đẩy, cứ như vậy mà chất lỏng trong buồng bơm sẽ bị đẩy ra ngoài.  

Đó là những thông tin khái quát về máy bơm định lượng hóa chất lỏng, nó nhầm mục đích giúp quý khách hàng có thêm những kiến thức để lựa chọn một cái máy bơm nước chính tốt nhất cho mình.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2

Fax: 08 2253 5294

Điện thoại: 0822 533 891

Website: maybomgiengkhoan.net

Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

Tìm hiểu thêm về máy bơm chìm giếng khoan PENTAX

 Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

máy bơm chìm giếng khoan Ebara|máy bơm chìm giếng khoan Pentax|máy bơm chìm giếng khoan MASTRA|máy bơm chìm giếng khoan FRANKLIN|máy bơm chìm giếng khoan COVERCO|máy bơm giếng khoan hút sâu APP|máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu