Hỗ trợ trực tuyến

Thành Công

0907 864 278

Thúy Yến

0964 416 319

Tầm quan trọng của máy bơm chìm giếng khoan ở Tây Nguyên như thế nào?

Tầm quan trọng của máy bơm nước đặc biệt là máy bơm nước giếng khoan ở những vùng Tây Nguyên núi cao như thế nào? Như chúng ta cũng biết đối với những vùng đồng bằng khi tới mùa khô hạn thì việc khai thác nước là một việc đã vô cùng khó khăn, huống chi là ở những vùng núi cao.

 

Do đó mà ở những vùng Tây Nguyên việc khai thác nước thông qua các giếng khoan cũng như giếng đào …Thì người dân nơi đây phải cần tới máy bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm chìm hỏa tiễn thì mới có thể khai thác nước được.

 

 

Vì sao vùng Tây Nguyên phải cần bơm chìm giếng khoan?

Bởi mực nước cần khai thác quá sâu nên cần tới bơm nước giếng khoan sâu thì khai thác nước dễ dàng hơn, do các dòng máy bơm giếng khoan có lưu lượng bơm lớn và độ hút và đẩy cao nên mới có thể đáp ứng được tiêu chí của những vùng Cao Nguyên.

 

Đối với loại bơm giếng khoan cũng như máy bơm hỏa tiễn thì người dân nơi đây thường sử dụng cho sinh hoạt gia đình và những công việc tưới tiêu là chủ yếu. Nếu chúng ta sử dụng có có hai yếu tố trên thì nên dùng các loại máy bơm nước giếng khoan gia đình thì đã đáp ứng được nhu cầu của chúng ta.

 

Ngoài những trường hợp sử dụng trên thì nên dùng máy bơm chìm giếng khoan Pentax, máy bơm chìm giếng khoan Ebara cũng như máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu… Vì sa mà chúng tôi muốn khuyên khách hàng nên sử dụng như vậy? Do mỗi một loại máy của chúng ta sử dụng thườn có công suất và lưu lượng bơm khác nhau như: máy bơm nước giếng khoan 4 inch NTP SWS250-61.5 20 2HP, máy bơm chìm hỏa tiễn 4 inch NTP SWS250-325.5 20 7.5HP, máy bơm giếng khoan hút sâu không tụ điện NTP SWSH25-5.75 26 1HP… và còn rất nhiều nhiều dòng máy bơm giếng khoan khác.

 

Cấu tạo chung của máy bơm nước giếng khoan - máy bơm hỏa tiễn

Sản phẩm bơm chìm giếng khoan cũng như hỏa tiễn thường được cấu tạo rất chất lượng, bởi lớp vỏ bên ngoài được thiết kế bằng hợp kim Inox cao cấp giúp ngăn ngừa được sự ăn mòn rất cao. Bên trong được cấu tạo bởi cánh bơm bằng nhựa, đây là loại nhựa cao cấp, bởi nó sẽ chịu được sự bào mòn của cát rất ốt. Ngoài ra còn có motor được thiết rất gọn trong thân bơm, đối với motor của dòng bơm nước giếng khoan sâu được trán qua một lớp keo nhựa cách điện, do tính năng của dòng máy này là đặc chìm, nên rất an toàn khi ngâm vào nước lúc máy hoạt động.

 

 

Đó là những gì mà chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm của người tiêu dùng chia sẻ cũng như hướng dẫn cách lựa chọn máy tốt nhất, đề quý khách hàng tin tưởng về sản phẩm các loại bơm giếng khoan có thể  truy cập trực tiếp website maybomgiengkhoan.net hoặc địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2

Fax: 08 2253 5294

Điện thoại: 0822 533 891

Website: maybomgiengkhoan.net

Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

Tham khảo giá máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu

 Hỗ trợ trực tuyến

Thành Công

0907 864 278

Thúy Yến

0964 416 319

máy bơm chìm giếng khoan Ebara|máy bơm chìm giếng khoan Pentax|máy bơm chìm giếng khoan MASTRA|máy bơm chìm giếng khoan FRANKLIN|máy bơm chìm giếng khoan COVERCO|máy bơm giếng khoan hút sâu APP|máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu