Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

Tại sao máy bơm chìm hỏa tiễn được nhiều người tin dùng nhất?

Ngày nay để khai thác các mạch nước ngầm đa phần người ta thường xuyên dùng các loại máy bơm đặt chìm hay còn được biết đến với tên gọi là máy bơm chìm hỏa tiễn. Ngoài ra, để bơm hỏa tiễn cùng được sử dụng nhiều trong việc ứng dụng xử lý nước sạch, cung cấp nước sinh hoạt cho các hoạt động sinh hoạt trong gia đình cũng như tưới tiêu sản xuất nông nghiệp…

 

Tại sao máy bơm chìm hỏa tiễn được ưa chuộng nhiều?

 

Trên thực tế đã chỉ cho thấy rằng những ưu điểm của bơm hỏa tiễn cũng như bơm nước giếng khoan sâu, đúng như với như tên gọi của dòng máy bơm này bởi do công suất hoạt động mạnh như tên lửa. Đây được xem là điểm cộng khi nhắc tới máy bơm chìm giếng khoan. Chất lượng sản phẩm tốt nên được khách hàng tin tưởng chọn lựa, ngoài những ưu điểm đó ra thì còn có một số ưu điểm muốn gửi tới khách nhầm hiểu thêm những tính năng của dòng máy này.

 

 

+ Hiệu suất cải thiện:

Ưu điểm của bơm giếng khoan, máy bơm hỏa tiễn là công suất của máy lớn, sức hút đẩy cao, cùng với hệ thống cũng sử dụng ít hơn 1% khối lượng nhiên liệu, từ đó hiệu suất sẽ cao hơn khoảng 2-3% so với các dòng máy bơm chìm giếng khoan khác.

 

+ Độ an toàn và tin cậy

Cũng giống như máy bơm chìm giếng khoan Franklin thì đối với máy bơm hỏa tiễn cũng vậy nó hoạt động chủ yếu trông môi trường chất lỏng (nước). Chính bởi vậy các nhà sản xuất đã nghiên cứu và thiết kế ra dòng bơm nước giếng khoan sâu được sản xuất theo một quy trình chuẩn được kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt trước khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Đối với máy bơm chìm giếng khoan việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng luôn là một tiêu chí hàng đầu của các nhà sản xuất.

 

+ Dễ dàng trong khâu lắp đặt và vận hành máy bơm chìm hỏa tiễn

Sản phẩm máy bơm hỏa tiễn được thiết kế với kích thước nhỏ bởi nên việc lắp đặt và vận chuyển vô cùng tiện lợi. Trong suốt quá trình sử dụng thì máy có thể dễ điều chỉnh được sự lên xuống cũng như là tăng giảm áp lực một cách dễ dàng mà không hề làm ảnh hưởng tưới hoạt động chung của máy bơm chìm giếng khoan. Chính vì thế nên máy có thể hoạt động ở nhiều môi trường chất lỏng khác nhau. Việc tìm các phụ kiện để sửa chữa cũng như thay thế dễ dàng tìm kiếm bởi vậy mà người dùng không mất quá nhiều thời chờ đợi để thay thế phụ kiện đã hỏng.

 

Bên cạnh những ưu điểm đã nêu ở trên thì máy bơm hỏa tiễn còn có khả năng vận hành rất bền bỉ, không làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Đồng thời đối với dòng máy có công suất lớn, thì máy có thể hoạt động trong nhiều giờ liên tục giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

 

Nhưng bên cạnh những ưu điểm của máy bơm hỏa tiễn cũng như máy bơm nước giếng khoan gia đình thì còn có một số nhược điểm mà người sử dụng nên chú ý. Đó là vấn đề đảm bảo yêu cầu về độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng máy, đặc biệt công đoạn lắp đặt là rất quan trọng nên người lắp đặt phải nắm vững quy trình cũng như nguyên lý hoạt động của máy bơm hỏa tiễn.

 

 

Một điểm lưu ý nhỏ nửa đối với dòng bơm nước giếng khoan sâu này là không được sử dụng để bơm các loại chất lỏng dễ bắt lửa như nước thải, xăng, dầu…Bơm được thả chìm nên không thể tránh khỏi việc bị rò rỉ hay khó phát hiện chỗ hư hỏng như những dòng máy bơm đặt cạn khác.

 

Trên đây là một số ưu và nhược điểm của máy bơm hỏa tiễn mà người sử dụng nên lưu ý trước khi mua.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2

Fax: 08 2253 5294

Điện thoại: 0822 533 891

Website: maybomgiengkhoan.net

Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

Tìm hiểu về máy bơm chìm giếng khoan PENTAX

 Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

máy bơm chìm giếng khoan Ebara|máy bơm chìm giếng khoan Pentax|máy bơm chìm giếng khoan MASTRA|máy bơm chìm giếng khoan FRANKLIN|máy bơm chìm giếng khoan COVERCO|máy bơm giếng khoan hút sâu APP|máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu