Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

Sơ lược về sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Pentax

Một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay thì có lẽ máy bơm nước giếng khoan thả chìm là thiết bị không thể thiếu, nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng nước được tốt hơn thì sự góp mặt của máy bơm nước đem đến nhiều lợi ích cho con người. Không chỉ được sử dụng cho gia đình mà còn đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các mục đích lớn hơn trong nông nghiệp, công nghiệp và xây dựng.


máy bơm hỏa tiễn bơm nước giếng khoan

 

Một trong những thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng nhất trên thị trường đó chính là hãng máy bơm Pentax. Đây là thương hiệu bơm của Ý được thành lập vào năm 1990, sản phẩm máy bơm nước Pentax xuất hiện tại Việt Nam từ rất sớm với nhiều dòng máy bơm nước khác nhau như: bơm chìm giếng khoan Pentax, bơm chìm nước thải hay bơm nước ly tâm.

 

Là một thương hiệu tập trung vào việc phân phối sản phẩm ra thị trường các nước do đó mà hiện nay máy bơm Pentax đã có mặt trên 95 quốc gia nhằm cung cấp những giải pháp tốt nhất trong vấn đề cung cấp nước và các chất lỏng khác nhau.

 

Sản phẩm vô cùng đa dạng nhưng tại Việt Nam thì nhu cầu về sử dụng dòng bơm chìm giếng khoan Pentax nhiều hơn do đặc điểm địa hình nhiều đồi núi vì thế mà cần đến loại máy bơm này cho mục đích hút nước ngầm được hiệu quả hơn.

 

máy bơm nước giếng khoan sâu

 

Máy bơm giếng khoan Pentax bao gồm loại có kích thước 4” và 6”, cấu tạo bơm bằng inox, chống chịu được sự ăn mòn đối với chất lỏng như phèn, nước mặn, cánh bơm được làm bằng nhựa chịu cát tốt.

 

Động cơ được sản xuất với chất lượng cao do đó khả năng hoạt động hiệu quả, thoát nhiệt tốt, bơm chủ yếu chỉ sử dụng tốt đối với chất lỏng sạch, không chứa tạp chất, chất ăn mòn cao. Thiết kế bơm nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và vận hành dù môi trường làm việc có khắc nghiệp đến thế nào thì bơm chìm giếng khoan Pentax vẫn có thể hoạt động tốt.

 

Với ưu điểm là công suất khá lớn bơm được sử dụng nhiều cho mục đích hút nước ngầm sâu dưới lòng đất, bơm thoát nước cho các hệ thống, cung cấp nước trong công nghiệp, rút mạch nước ngầm cho công trình xây dựng, khai thác dầu, khoáng sản…

 

bơm nước giếng khoan sâu giá rẻ

 

Xem thêm: Cách sử dụng và bảo quản máy bơm nước giếng khoan gia đình

 

Việc sử dụng và lắp đặt máy bơm giếng khoan cần tuân thủ theo đúng kĩ thuật nhằm đảm bảo khả năng hoạt động tốt của bơm, trước khi đưa vào vận hành chính thức cần phải chạy thử bơm và tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống.

 

Để lựa chọn được bơm chìm giếng khoan Pentax phù hợp nhất trước hết cần phải xác đinh lưu lượng, cột áp của bơm, đặc điểm chất lỏng cần bơm để chọn được sản phẩm đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2

Fax: 08 2253 5294

Điện thoại: 0822 533 891

Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

 

 

Sơ lược về sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Pentax

 Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

máy bơm chìm giếng khoan Ebara|máy bơm chìm giếng khoan Pentax|máy bơm chìm giếng khoan MASTRA|máy bơm chìm giếng khoan FRANKLIN|máy bơm chìm giếng khoan COVERCO|máy bơm giếng khoan hút sâu APP|máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu