Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

Máy bơm chìm nước thải là gì?

Đối với những ngành công nghiệp thì máy bơm chìm giếng khoan đặc biệt là máy bơm chìm hút nước thải là một thiết bị rất quan trọng, bởi nước ta đang trên con đường công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước vì vậy mà ngành công nghiệp chúng ta rất nhiều, nhưng nói đến ngành công nghiệp thì không thể không kể đến các loại máy bơm nước đặc biệt là máy bơm chìm nước thải.

Không giống như máy bơm chìm giếng khoan PENTAX thì đối với máy bơm chìm hút nước thải là loại máy bơm được thiết kế hoàn toàn khác biệt với các loại máy bơm khác là nó có thể đặt dưới nước và hoạt động trong môi trường nước.

- Ngoài ra máy bơm chìm hút bùn cũng như hút nước thải còn được cấu tạo thêm dây cáp nối trên đầu bơm: Trong mỗi sợi cáp có cổng chống thấm chặn ở phần cáp của máy bơm. Chính vì vậy mà nó giúp ngăn ngừa tính năng thấm hút của các sợi dây dẫn vào nó.

- Một thiết bị cũng quan trọng trong máy bơm đó là phớt chặn cơ khí: Tất cả các bơm được cung cấp một phớt với chất liệu là hợp kim bền chắc. Lưu ý một điều khi lựa chọn phớt cơ khí thì cần phải cân nhắc các yếu tố đặc tính cũng như của dịch bơm như nhiệt độ, tính axit, hay áp lực bơm. Chính vì yếu tố này nó sẽ giúp loại bỏ nguy cơ ăn mòn, mài mòn hoặc tắc nghẽn đồng thời giúp ngăn chặn sự cố xảy ra ở phớt.

- Dầu nâng: nó hoạt động bằng cách sử dụng năng lượng quay của phốt, ngoài ra dầu nâng được cung cấp dầu bôi trơn cho phớt cơ khí nó giúp cho máy bơm hoạt động êm và làm tăng tuổi thọ của phớt.

- Không giống như máy bơm chìm giếng khoan hoặc các loại máy bơm khác đối với máy bơm chìm hút nước thải cũng có cấu tạo bằng bánh công tác: Bánh công tác gồm những đường cánh quạt xoay lõm vào phần trên của vỏ bơm.

- ngoài ra còn có thiết bị bảo vệ động cơ: Các loại máy bơm có công suất đến 7.5kw được thiết kế ngắt tự động và sẽ tự động khởi động lại.

 

- Đối với động cơ của máy bơm chìm: có hình dạng như lồng sóc và động cơ cảm ứng và nó được đặt trong một vỏ đúc gang ngăn không cho nước tiếp xúc vào bên trong.

- Một bộ phận rất quan trọng của máy bơm là trục máy: Nó được làm bằng thép đúc không gỉ có độ bền cao nhằm đảm bảo hiệu quả làm việc.

Đó là những ưu điểm của dòng máy bơm chìm hút nước thải, chính vì lẻ đó mà người ta khi nhắc đến máy bơm chìm hút nước thải là nghĩ ngay tới những ứng dụng của nó trong những ngành công nghiệp nặng hoặc xử lý những nguồn nước bị ô nhiễm.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2

Fax: 08 2253 5294

Điện thoại: 0822 533 891

Website: maybomgiengkhoan.net

Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

Tìm hiểu thêm về giá máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu

 Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

máy bơm chìm giếng khoan Ebara|máy bơm chìm giếng khoan Pentax|máy bơm chìm giếng khoan MASTRA|máy bơm chìm giếng khoan FRANKLIN|máy bơm chìm giếng khoan COVERCO|máy bơm giếng khoan hút sâu APP|máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu