Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

Máy bơm chìm hoả tiễn có những ưu và nhược điểm gì?

Máy bơm chìm hoả tiễn là dòng máy bơm nước giếng khoan đây là dạng máy đặt chìm, bởi những loại máy bơm chìm giếng khoan cũng như hoả tiễn thường được sử dụng nhằm mục đích khai thác các mạch nước ngầm thông qua các giếng khoan. Bên cạnh đó, máy bơm chìm hoả tiễn còn được dùng trong các ứng dụng khác như sử dụng trong các hệ thống xử lý nước sạch để sinh hoạt, chính vì vậy các hệ thống cung cấp nước sạch sử dụng cho mục đích dùng cho sản xuất hoặc chế biến thực phẩm.

 

 

Ưu điểm của máy hoả tiễn - máy bơm nước giếng khoan

 

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc rằng vì sao sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan lại rất được ưa chuộng trên thị trường đặc biệt là máy bơm nước giếng khoan hiện nay. Một lý do cũng vô cùng đơn giản, bởi vì trên thực tế trong quá trình sử dụng của các hộ gia đình hay các khu công nghiệp, khu dân cư,… đã cho chúng ta thấy được những ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này.

 

-         Công suất lớn

Máy hoạt động xứng đáng với cái tên gọi “hoả tiễn” của mình, công suất hoạt động của nó rất mạnh, có thể được ví như hoả tiễn. Đây chính là ưu điểm đầu tiên nhất định phải nhắc đến khi nói về máy bơm chìm hoả tiễn. Với ưu điểm là công suất lớn, máy sẽ phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà không cần lo đang sử dụng thì bị hết nước do công suất của máy nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

-         Hiệu suất sử dụng cao

Ưu điểm của máy bơm hoả tiễn chính hãng cũng như máy bơm chìm giếng khoan EBARA thường có công suất máy lớn, sức hút và khả năng đẩy cao rất tốt. Hệ thống sử dụng nhiên liệu ít hơn các dòng máy bơm nước giếng khoan khác do đó hiệu suất sử dụng máy được gia tăng. Ngoài ra, với hiệu suất sử dụng cao cũng giúp người sử dụng tiết kiệm được không ít các chi phí phát sinh do tiêu tốn nhiên liệu hoạt động cũng như chi phí bảo dưỡng và sửa chữa máy.

-         An toàn và đáng tin cậy

Máy bơm chìm hoả tiễn hoạt động hoàn toàn trong môi trường nước. Chính vì thế, việc phải thường xuyên và lâu dài tiếp xúc với các chất lỏng là điều tất yếu. Do đó, máy bơm chìm hoả tiễn được thiết kế và sản xuất theo một quy trình thao tác chuẩn. Đồng thời mỗi một sản phẩm đều được kiểm tra và giám sát một cách vô cùng nghiêm ngặt bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực này trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường đến tay người tiêu dùng. Việc đảm bảo chất lượng cho mỗi sản phẩm và tính an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng chính là ưu tiên được đặt lên hàng đầu của mỗi nhà sản xuất.

 

 

Dễ dàng trong khâu lắp đặt và sử dụng bơm hỏa tiễn, bơm chìm giếng khoan

Sản phẩm có kích thước gọn nhẹ, rất tiện lợi trong khâu lắp đặt và vận chuyển. Trong quá trình sử dụng, máy có thể điều chỉnh được khả năng lên, xuống hoặc tăng giảm áp lực một cách dễ dàng mà không hề gây ra ảnh hưởng tới hoạt động chung của máy. Vì thế, máy có thể hoạt động trong nhiều môi trường dòng chảy khác nhau. Phụ kiện để thay thế hoặc sửa chữa cũng dễ dàng tìm kiếm do đó không cần mất quá nhiều thời gian trong công đoạn chờ để thay thế khi phụ kiện không may bị hư hỏng.

Ngoài ra, máy bơm chìm hoả tiễn còn có khả năng vận hành một cách bền bỉ và không gây ra khí thải làm ô nhiễm môi trường. Máy có thể hoạt động liên tục giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

 

Nhược điểm của máy bơm chìm hoả tiễn - máy bơm chìm giếng khoan

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội được trình bày ở phần trên, máy bơm chìm hoả tiễn cũng vẫn còn tồn tại những nhược điểm nhỏ. Chẳng hạn như để đảm bảo yêu cầu về khả năng an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng thì việc sản xuất cũng như lắp đặt có những yêu cầu hết sức khắt khe. Nó đòi hỏi người sử dụng phải biết và nắm vững quy trình mới có thể sử dụng được hiệu quả nhất.

 

Một lưu ý nữa với dòng máy bơm giếng khoan cũng như máy bơm nước giếng khoan gia đình là tuyệt đối không được sử dụng để bơm những chất lỏng dễ bắt lửa như xăng dầu hoặc bơm các loại nước không phải là nước sạch như nước thải hay nước có lẫn bùn. Máy được thả chìm nên rất có thể sẽ xuất hiện tình trạng rò rỉ và khó có thể phát hiện ra những nơi hư hỏng hơn các dòng bơm đặt cạn.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2

Website: maybomgiengkhoan.net

Fax: 08 2253 5294

Điện thoại: 0822 533 891

Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

Tham khảo giá máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu

 Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

máy bơm chìm giếng khoan Ebara|máy bơm chìm giếng khoan Pentax|máy bơm chìm giếng khoan MASTRA|máy bơm chìm giếng khoan FRANKLIN|máy bơm chìm giếng khoan COVERCO|máy bơm giếng khoan hút sâu APP|máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu