Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

Khi mua máy bơm chìm hoả tiễn cần quan tâm đến các thông số nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua một chiếc máy bơm chìm hoả tiễn, hãy tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật ở dưới đây để có thể chọn mua được máy bơm chìm hoả tiễn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Máy bơm nước là một trong những thiết bị gia dụng vô cùng quan trọng với mỗi gia đình, nó có nhiệm vụ chính là cấp nước sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày như nấu ăn, tắm rửa, giặt quần áo… Việc chọn mua máy bơm chìm hoả tiễn không chỉ đơn giản là chỉ dựa vào giá cả mà các thông số kĩ thuật của máy bơm cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Vì mỗi gia đình có nhu cầu sử dụng nước cũng như điều kiện sử dụng máy bơm khác nhau vì thế cần những chiếc máy bơm chìm hoả tiễn có thông số kĩ thuật khác nhau. Dưới đây là những thông số kĩ thuật quan trọng bạn nhất định phải biết để có thể chọn mua được máy bơm chìm giếng khoan Ebara phù hợp nhất.

 

 

1.     Điện áp sử dụng của máy bơm nước - bơm giếng khoan

Điện áp sử dụng có thể được coi như là yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua các sản phẩm như máy bơm nước. Vì máy chạy bằng nguồn năng lượng là điện năng vì thế cần có nguồn điện phù hợp thì máy mới có thể sử dụng được. Sử dụng điện áp không phù hợp với máy bơm nước sẽ khiến cho máy không chạy được hoặc thậm chí là gây cháy nổ vô cùng nguy hiểm. Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm máy bơm chìm hoả tiễn như sau:

-         Máy bơm chìm hoả tiễn sử dụng nguồn điện 220V, 50Hz. Điện áp này hoàn toàn phù hợp với lưới điện quốc gia của Việt Nam. Có thể nối máy với nguồn điện và sử dụng một cách bình thường ngay lập tức mà không cần thêm bất cứ một thiết bị nào khác. Vì thế bạn nên chọn các loại máy có điện áp như vậy.

-         Máy bơm chìm hoả tiễn sử dụng điện áp 110V

-         Máy bơm chìm hoả tiễn sử dụng nguồn điện 3 pha

Với máy bơm sử dụng nguồn điện 110V hoặc máy sử dụng nguồn điện 3 pha, để có thể sử dụng được bạn cần phải nối máy với bộ ổn áp rồi mới đấu vào nguồn điện thì máy mới có thể sử dụng được. Nếu trực tiếp nối máy với nguồn điện ở lưới điện quốc gia sẽ gây hiện tượng cháy nổ rất nguy hiểm.

Mỗi loại máy bơm chỉ sử dụng được ở một mức điện áp nhất định vì thế cần hết sức lưu ý khi chọn mua máy bơm và trong quá trình sử dụng, tránh sử dụng điện áp không phù hợp sẽ nguy hiểm cho người và tài sản.

 

2.     Lưu lượng bơm của máy bơm hỏa tiễn

Lưu lượng bơm của máy bơm hỏa tiễn chính là thể tích nước mà máy bơm vận chuyển được trong một đơn vị thời gian. Thông thường sẽ được tính bằng đơn vị mét khối trong 1 giờ hoặc lít trên 1 phút. Trong các máy bơm nước thì thông số này được ghi là Qmax. Đó là lưu lượng nước tối đa mà máy bơm nước có thể bơm được. Tuy nhiên trên thực tế sử dụng có thể máy sẽ không đạt đến lưu lượng nước tối đa này lượng nước bơm được còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ cao, tốc độ, điện áp nguồn,… Cần căn cứ vào lượng nước cần dùng của gia đình mình để lựa chọn được máy có lưu lượng nước phù hợp.

 

3.     Độ cao mà máy bơm nước có thể hút nước được

Độ cao của mực nước mà máy bơm có thể hoạt động được thường được ghi ở vỏ máy bơm là H, cũng có máy được ghi là Hmax hoặc total H. Đây là độ cao lớn nhất là máy bơm nước có thể vận chuyển nước lên bể chứa trên cao, được tính theo chiều thẳng đứng. Thông thường, các máy bơm không đạt được đến độ cao như nhà sản xuất ghi trên vỏ máy mà chỉ đạt được khoảng 70% con số đó. Vì thế khi mua máy bơm nước bnạ cũng cần chú ý chọn máy có thông sốđộ cao này phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

4.     Hiệu suất của bơm nước giếng khoan sâu

Hiệu suất của bơm nước giếng khoan sâu là đại lượng đặc trưng cho khả năng sử dụng năng lượng hữu ích được truyền từ động cơ đến bơm, sau đó chuyển thành động năng để vận chuyển nước. Máy có hiệu suất càng cao thì năng lượng hao phí càng ít vì thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều năng lượng. Hiện nay, các nhà sản xuất đac chế tạo được các bơm pít tông có hiệu suất từ 0,6 đến 0,92%, bơm ly tâm có hiệu suấ 0,68 đến 0,9%, bơm hướng trục là từ 0,7 đến 0,85%. Bơm càng lớn thì hiệu suất sử dụng càng cao.

 

Trên đây là các thông số kĩ thuật từ maybomgiengkhoan.net cần quan tâm khi chọn mua máy bơm hoả tiễn. Chúc bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2

Fax: 08 2253 5294

Điện thoại: 0822 533 891

Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

 Tham khảo thêm thông số kỹ thuật của máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu

 Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

máy bơm chìm giếng khoan Ebara|máy bơm chìm giếng khoan Pentax|máy bơm chìm giếng khoan MASTRA|máy bơm chìm giếng khoan FRANKLIN|máy bơm chìm giếng khoan COVERCO|máy bơm giếng khoan hút sâu APP|máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu