Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

Điểm nổi bật của máy bơm chìm hỏa tiễn 6 inch Pentax 6ST 70-9 20HP

Ngày nay để khai thác các mạch nước ngầm người ta thường dùng loại máy bơm chìm giếng khoan hay còn được biết đến với tên gọi là máy bơm hỏa tiễn. Ngoài ra, bơm hỏa tiễn cũng được sử dụng nhiều trong việc ứng dụng xử lý nước sạch, đồng thời cung cấp nước sạch cho các hoạt động sinh hoạt cũng như tưới tiêu trong sản xuất nông nghiệp.

 

 

 

 

Tại sao máy bơm chìm hỏa tiễn thả chìm được ưa dùng nhất?

 

Trên thực tế đã chỉ cho thấy những ưu điểm của máy bơm chìm hỏa tiễn và đúng như với tên gọi của sản phẩm này thì công suất hoạt động mạnh như tên lửa. Đây được xem là điểm cộng khi nhắc tới máy bơm hỏa tiễn, bởi do chất lượng sản phẩm tốt nên được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa đặc biệt là dòng máy bơm chìm hỏa tiễn 6 inch Pentax 6ST 70-9 20HP. Ngoài ra còn có một số điểm khách hàng có thểm lưu ý thêm:

+ Hiệu suất cải thiện:

Ưu điểm của máy bơm chìm hỏa tiễn 6 inch Pentax 6ST 70-9 20HP là công suất của máy lớn, sút hút đẩy cao. Hệ thống cũng sử dụng ít hơn 1% khối lượng nhiên liệu từ đó hiệu suất sẽ cao hơn khoảng 2-3% so với các dòng máy bơm khác.

 

+ Độ an toàn và tin cậy của máy bơm hỏa tiễn

Cũng giống như máy bơm chìm giếng khoan pentax thì đối với máy bơm chìm hỏa tiễn 6 inch Pentax 6ST 70-9 20HP nó hoạt động chủ yếu trông môi trường chất lỏng ( nước). Chính bởi vậy các nhà sản xuất đã nghiên cứu thiết kế và sản xuất theo một quy trình chuẩn được kiểm tra kĩ lưỡng và nghiêm ngặt trước khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng luôn là một tiêu chí hàng đầu của các nhà sản xuất.

 

Dễ dàng trong khâu lắp đặt và vận hành máy bơm hỏa tiễn

 

Đối với sản phẩm máy bơm chìm hỏa tiễn 6 inch Pentax 6ST 70-9 20HP có kích thước nhỏ, nên việc lắp đặt và vận chuyển tiện lợi. Trong suốt quá trình sử dụng thì máy có thể dễ điều chỉnh được sự lên xuống cũng như là tăng giảm áp lực một cách dễ dàng mà không hề làm ảnh hưởng tới hoạt động chung của máy. Chính vì thế nên máy có thể hoạt động ở nhiều môi trường chất lỏng khác nhau. Việc tìm các phụ kiện để sửa chữa cũng như thay thế dễ dàng tìm kiếm bởi vậy mà người dùng không mất quá nhiều thời chờ đợi để thay thế phụ kiện đã hỏng.

Bên cạnh những ưu diển đã nêu ở trên thì máy bơm hỏa tiễn còn có khả năng vận hành rất bền bỉ, không làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Máy hoạt động trong nhiều giờ liên tục giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

 

 

Nhưng bên cạnh những ưu điểm của máy bơm chìm hỏa tiễn còn có một số nhược điểm mà người sử dụng nên chú ý. Đó là vấn đề đảm bảo yêu cầu về độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng máy thì công đoạn lắp đặt là rất quan trọng nên người lắp đặt phải năm vững quy trình hoạt động của máy bơm chìm hỏa tiễn 6 inch Pentax 6ST 70-9 20HP. Điểm lưu ý nhỏ  đối với dòng máy bơm này là không được sử dụng để bơm các chất lỏng dễ bắt lửa như nước thải, xăng, dầu…Bơm được thả chìm nên không thể tránh khỏi việc bị rò rỉ hay khó phát hiện chỗ hư hỏng như những dòng máy bơm đặt cạn.

 

Đó là những thông tin của máy bơm hỏa tiễn cũng như bơm nước giếng khoan sâu, để quý khách có thêm những kinh nghiệm để chọn cho mình một chiếc máy bơm chất lượng nhất.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0822 533 891
Website: maybomgiengkhoan.net
Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com
Tìm hiểu thêm về máy bơm chìm giếng khoan NTP

 Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

máy bơm chìm giếng khoan Ebara|máy bơm chìm giếng khoan Pentax|máy bơm chìm giếng khoan MASTRA|máy bơm chìm giếng khoan FRANKLIN|máy bơm chìm giếng khoan COVERCO|máy bơm giếng khoan hút sâu APP|máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu