Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

Công dụng của máy bơm hỏa tiễn thả chìm bơm nước giếng khoan

Trong đời sống ngày nay có rất nhiều thứ cần thiết để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày đặc biệt là nước, do đó nước là một phần không thể thiếu trong sinh hoạt mỗi ngày của chúng ta. Như chúng ta cũng biết ngày xưa việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày là một điều hết sức vất vả. Thay vì phải xách nước thì ta đã có được chiếc máy bơm chìm hỏa tiễn bơm nước từ giếng khoan hoặc giếng đào lên các bồn chứa.

 

 

Chính vì vậy mà ngày nay với công nghệ và khoa học phát triển nhanh đã tạo ra rất nhiều những dòng sản phẩm về máy bơm nước đặc biệt là máy bơm chìm giếng khoan. Đối với máy bơm giếng khoan cũng là máy bơm chìm hỏa tiễn được biết đến với những tính năng đặc biệt giúp cung cấp nguồn nước từ mạch nước ngầm đến với người tiêu dùng một cách nhanh chống an toàn và hiệu quả nhất.


 Xem thêm: Tìm hiểu về máy bơm hỏa tiễn thả chìm bơm nước giếng khoan


Lưu lượng nước của bơm giếng khoan có dao động từ 10-40 m3/H hoặc hơn thế nữa, đây là thiết bị rất phù hợp cho ngành công nghiệp và đặc biệt là ở những nơi có khu dân cư tập trung đông đúc.

 

Cấu tạo máy bơm chìm giếng khoan như thế nào?

Cũng giống như cấu tạo của máy bơm chìm giếng khoan IRCEM điều được chế tạo bằng loại thép không rỉ, trục và động cơ của máy bơm được thiết kế rất gọn trong một thân hình trụ tròn vì vậy việc lắp đặt khá dễ dàng, công suất của máy bơm từ 10kw/15hp-380v.

 

 

Máy bơm nước giếng khoan sâu được sản xuất từ đâu?

Thông thường thì máy bơm nước có rất nhiều quốc gia sản xuất trên thế giới nhưng nổi tiếng nhất và được nhiều người sử dụng là: Nhật, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc...

 

Mong rằng maybomgiengkhoan.net chia sẽ bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về máy bơm chìm giếng khoan để chọn cho mình một cái máy bơm nước chất lượng nhất.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2

Fax: 08 2253 5294

Điện thoại: 0822 533 891

Website: maybomgiengkhoan.net

Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com


Công dụng của máy bơm hỏa tiễn thả chìm bơm nước giếng khoan

 Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

máy bơm chìm giếng khoan Ebara|máy bơm chìm giếng khoan Pentax|máy bơm chìm giếng khoan MASTRA|máy bơm chìm giếng khoan FRANKLIN|máy bơm chìm giếng khoan COVERCO|máy bơm giếng khoan hút sâu APP|máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu