Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

Cách sử dụng và bảo quản máy bơm nước giếng khoan gia đình

Trong cuộc sống của các gia đình hiện nay thì một vận dụng thiết yếu không thể thiếu đó chính là máy bơm nước đặc biệt là máy bơm nước giếng khoan gia đình.Vậy làm thế nào để máy bơm giếng khoan gia đình hoạt động bền bỉ và tuổi thọ cao thì chúng nên lưu ý một số điểm dưới đây:

 

 

Lắp đặt các máy bơm nước giếng khoanKhi lắp đặt máy bơm trên bơm thì nên chọn những nơi khô ráo, thông thoáng không đặt những nơi có nhiệt độ cao, ẩm thấp gấy rỉ sét hay dễ bị ăn mòn. Máy bơm chìm giếng khoan và máy bơm trên cạn thì phải chọn những bề mặt bằng phẳng đước bắt ốc vít chắc chắn tránh bị rung hay tạo nên tiếng ồn lớn.

Phải thường xuyên kiểm tra dây điện và để dây có độ dài vừa đủ tránh để dẩy quá căng vì trong quá trình máy bơm hoạt động thì có thể bị đứt dây hoặc dò rỉ điện. Ngoài ra thì đường ống dẫn nước cần phải lắp đặt khoa học không được gấp đoạn, cũng như chấp nối. Cần phải có thêm đầu lọc ở đầu hút để tránh hút phải các vật thể dễ làm tắc ống dẫn tới cháy máy. Đặc biệt là khi sử dụng máy bơm chìm giếng khoan ebara thì các khớp nối ống thì cần sử dụng dây cao su, nilon hay loại keo chuyên dụng dể dán, gia cố chắc để không gay rò rỉ trước khi máy bơm nước lên bể chứa, vì áp lực nước của dòng sản phẩm này rất lớn.


1. Cách vận hành máy bơm nước giếng khoan gia đình


Trong suốt quá trình sử dụng bơm nước giếng khoan sâu hoặc máy bơm nước nói chung thì cần phải chú ý đến lượng nước mòi nếu hết thì ngay lập tức cần bổ sung ngay để tránh khi vận hành nước không lên là nóng máy, làm máy bơm chập hay bị cháy. Thường xuyên kiểm tra xem nước có bị dò rỉ nước giữa miệng ống nối với thân máy.  Trong trường hợp vận hành máy thấy máy bị nóng hoặc có những tiếng động lạ ngay lập tức ngừng vận hàng và tiến hành kiểm tra động cơ máy. Người sử dụng không lắp đặt hệ thống bơm tự động thì khi sử dụng chú ý quan sát thấy bình chứa, bể chứa ngắt điện ngay tránh làm lãng phí nguồn nước.

 

 

Máy bơm nước giếng khoan gia đình bảo quản như thế nào?

 

Cần phải tiến hành kiểm tra thường xuyên cách điện và độ ẩm, độ mặn và nhiệt độ nơi đặt máy. Nên tiến hành vệ sinh bên ngoài máy khi đã sử dụng máy trong một thời gian dài, các bộ phận bên trong thì nên tra dầu mỡ để tránh rỉ sét và tăng tuổi thọ của máy.

Chú ý: Người tiêu dùng mua máy thì nên chọn máy của những thương hiệu có uy tín, nguồn gốc rõ ràng để được đảm bảo chất lượng cũng như sẽ được bảo hành khi máy bị hỏng hóc. Chúng ta kể tên một số thương hiệu đang được ưa chuộng hiện nay như: máy bơm chìm giếng khoan Pentax, bơm Ebara, bơm Tsurumi…Khi mua máy cần tiến hành kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2

Website: maybomgiengkhoan.net

Fax: 08 2253 5294

Điện thoại: 0822 533 891

Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

Tham khảo thêm máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu

 Hỗ trợ trực tuyến

Thúy Yến

0964 416 319

Như Ý

093 793 6066

Ms. Thùy

0909 645 139

máy bơm chìm giếng khoan Ebara|máy bơm chìm giếng khoan Pentax|máy bơm chìm giếng khoan MASTRA|máy bơm chìm giếng khoan FRANKLIN|máy bơm chìm giếng khoan COVERCO|máy bơm giếng khoan hút sâu APP|máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu